Tin tức - sự kiện

Phần việc thanh niên hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện 2014

Thực hiện kế hoạch của Đoàn trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm về việc thực hiện phần việc thanh niên và công trình thanh niên năm 2014, sáng ngày 12 tháng 4 năm 2014, chi đoàn 12Q1 VÀ 13C06.1 đã thực hiện phần việc thanh niên tại trung tâm bảo trợ nhạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh cơ sở 3 tại xã Hòa nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành Phố Đà Nẵng.
         Ngay sau khi đến trung tâm, các bạn Sinh viên đã phân chia thành nhiều nhóm để thực hiện các phần việc đã được lên kế hoạch từ trước, nhóm thì cùng tổ chức vui chơi với các em, nhóm thì dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên của trung tâm, đặc biệt các bạn sinh viên đã vào bếp để tự tay nấu những bát bún cho các em. Ngoài ra các bạn còn trao 30 suất quà bao gồm bánh kẹo, khăn tay, xà bông cho 30 em tại trung tâm từ nguồn kinh phí đóng góp của các đoàn viên và cô giáo chủ nhiệm.
          Trước đó chi đoàn Khối Cơ quan, chi đoàn Giáo viên Kinh tế và Giáo viên Kỹ thuật đã tiến hành thăm và tặng quà cho các em với tổng trị giá 4 triệu đồng. Ngoài ra đã có hàng chục chi đoàn tiến hành các phần việc thanh niên như ra quân ngày chủ nhật xanh sạch đẹp, ra quân bảo vệ trật tự giao thông, thăm và tặng quà các em tại trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố, tung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi thành phố. Những phần việc tuy nhỏ nhưng hết sức có ý nghĩa, là dịp để các bạn sinh viên trải nghiệm cuộc sống, giáo dục tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng, xã hội.
          Trong dịp này, Đoàn trường cũng đã khởi công xây dựng vườn rau sạch cho trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh thành phố, đây là công trình thanh niên cấp đoàn trường dự kiến sẽ được khánh thành và ban giao cho trung tâm vào dịp sinh nhật Bác 19 tháng 5.
         
Một số hình ảnh:  
         
Đoàn viên Chi đoàn 12Q1 và 13C06.1 vui chơi với các em tai trung tâm bảo trợ
nam nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnhCác sinh viên tình nguyện dọn vệ sinh tại trung tâm bảo trợ nạn nhân chất dộc da cam
chuẩn bị xây dựng vườn sau sạchNhững giờ phút vui vẻ của các em tại trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam
 
                                                                                                               TIN: ĐOÀN THANH NIÊN
 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761